Site MapContact Us
Cart Buy Now or Call 02-402-6117, 02-402-8107
088-258-3131
Search

ทรู เดินเกมรุก มัดใจลูกค้าด้วยกลยุทธ์ CRM     เปิดตัว “True ID” นวัตกรรมใหม่ให้เข้าถึงบริการและสิทธิพิเศษหลากหลายสมัคร “True ID” พร้อมสัมผัสสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าได้แล้ววันนี้

      กลุ่มทรู รุกกลยุทธ์ CRM ล้ำหน้าอีกขั้น เปิดตัว “True ID” (ทรู ไอดี) นวัตกรรมที่เชื่อมต่อลูกค้าเข้าถึงทุกบริการและสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าของกลุ่มทรู สะดวก รวดเร็วใช้งานง่ายผ่านเทคโนโลยี USSD (Unstructured Supplementary Service Data) บนเครือข่ายทรูมูฟ ในรูปแบบ Interactive Menu รวมทุกคำสั่งการใช้งาน สมัคร True ID ได้แล้ววันนี้ เพียงกด *871# (ไม่เสียค่าบริการ) หรือผ่านระบบ IVR *871 (ไม่เสียค่าบริการ ถึง 31 สิงหาคมนี้) จากมือถือทรูมูฟ พร้อมให้ลูกค้าสัมผัสความพิเศษของ True ID ประเดิมด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าจากทรูพริวิเลจ กับแคมเปญ Movie Lovers 2011 รับส่วนลดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 50% ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวีทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2555

      นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการสายงานคอนเวอร์เจนซ์และกรรมการผู้จัดการกลุ่มลูกค้าธุรกิจ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรู สร้างสรรค์บริการและสินค้า ภายใต้ยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ ควบคู่กับการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) อำนวยความสะดวกในการใช้บริการผ่านช่องทางต่างๆ พร้อมมอบสิทธิพิเศษหลากหลายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดตัว “True ID” (ทรู ไอดี) นวัตกรรมที่เชื่อมต่อลูกค้าเข้าถึงบริการและสิทธิพิเศษของกลุ่มทรูแบบครบวงจรทั้งช้อปปิ้งออนไลน์ ดู  คอนเทนต์ต่างๆ เติม จ่าย โอน ถอน ตรวจสอบค่าใช้บริการด้วยตนเอง และรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าของกลุ่มทรู โดยช่วงแรกลูกค้าสามารถใช้

      True ID ผ่านมือถือทรูมูฟด้วยเทคโนโลยี USSD ที่สะดวก รวดเร็ว และใช้งานง่าย ในรูปแบบ Interactive menu ที่สามารถค้นหาและอ่านข้อมูล พร้อมเลือกทำรายการบนมือถือได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งนี้ ทรูได้พัฒนาให้ลูกค้าสามารถใช้ True ID ผ่านช่องทางอื่น อาทิ เว็บไซต์ ตู้บริการอัตโนมัติ 24 ชั่วโมงจากทรู และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ซึ่งคาดว่าจะสามารถให้บริการได้เร็วๆ นี้”

      True ID เป็นการพัฒนาเทคโนโลยี USSD (Unstructured Supplementary Service Data) บนเครือข่ายทรูมูฟให้ก้าวล้ำและใช้ประโยชน์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าทรูมูฟเข้าถึงสินค้าและบริการต่างๆ ของทรูได้ง่าย ทุกที่ ทุกเวลา ในรูปแบบ Interactive Menu เพิ่มความสะดวกในการเลือกทำรายการ ทั้งสั่งซื้อสินค้าและบริการ ชำระค่าบริการ และเลือกรับสิทธิพิเศษบนมือถือที่ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ได้ทุกเวลา เสมือนเป็น E-Catalog บนมือถือ รองรับการใช้งานผ่านเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่เกือบทุกรุ่นโดยไม่จำกัดเฉพาะกลุ่มสมาร์ทโฟน

      ลูกค้าทรูมูฟ สามารถสมัคร True ID ได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ กด *871# (ไม่เสียค่าบริการ) หรือผ่านระบบ IVR *871 (ไม่เสียค่าบริการถึง 31 สิงหาคมนี้) จากมือถือทรูมูฟ สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถรับสิทธิพิเศษผ่าน *878# (ไม่เสียค่าบริการ) ได้ตลอดไป

      เพื่อต้อนรับการเปิดตัว True ID ลูกค้ากลุ่มทรูสามารถสมัคร “True ID” แล้วเลือกรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าจาก ทรูพริวิเลจ ประเดิมด้วย แคมเปญ Movie Lovers 2011 มอบส่วนลดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 50% ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2555 โดยเลือกรับสิทธิพิเศษจากทรูพริวิเลจง่ายๆ เพียงกด *878# (ไม่เสียค่าบริการ) หรือ ดาวน์โหลด     E-Coupon ที่ www.trueprivilege.com นอกจากนี้ ทรูยังเตรียมสิทธิพิเศษอีกมากมาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทั้งบันเทิง อาหาร ความงาม และท่องเที่ยว ลูกค้าที่สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueprivilege.com


ที่มา :www.newswit.com/comm/2011-05-20/16fe30682153fb81e462334dad0de51a/
 Company
News